Hỗ trợ trực tuyến

💢🎮💢 Con “nghiện” chơi game, xem tivi. Nhưng đến với lớp học Roborobo, con lại chuyển sang “nghiện” Lắp ráp và lập trình robot thông minh.

15/10/2020 - 11:30
💢🎮💢 Con “nghiện” chơi game, xem tivi. Nhưng đến với lớp học Roborobo, con lại chuyển sang “nghiện” Lắp ráp và lập trình robot thông minh.
📊📊📊 Khảo sát các bậc phụ huynh đang có con trong độ tuổi từ 4 - 14 tuổi thì đến 80% đang gặp vấn đề với việc con mình “nghiện” xem game, xem tivi mà chẳng quan tâm đến việc gì khác.
💖💖💖 Nhiều bố mẹ đã tìm đến các lớp học của Roborobo Việt Nam để tìm giải pháp, giúp con giảm thiểu việc chơi game và các tác động tiêu cực mà công nghệ đem lại cho các con.
❓❓❓ Vậy lớp học Lắp ráp và lập trình robot thông minh của Roborobo Việt Nam có gì đặc biệt mà bố mẹ tin tưởng đến thế:
🤖 Một buổi học của Roborobo Việt Nam gồm 3 hoạt động chính:
👉 Lắp ráp: Các con sẽ tập trung sử dụng các linh kiện để lắp ráp nên mẫu robot của riêng mình. Ở hoạt động này, các con sẽ được rèn luyện khả năng tập trung, sáng tạo, phát triển tư duy hình ảnh.
👉 Lập trình: Với phần mềm lập trình thân thiện, dễ sử dụng, các con sẽ phải vận dụng khả năng tư duy logic, tư duy giải quyết vấn đề để lập trình cho robot hoạt động theo ý muốn của mình.
👉 Vận hành: Kỹ năng teamwork là một kỹ năng mà ai cũng cần ở thời đại công nghệ ngày nay. Chính vì thế cuối mỗi buổi học, các con đều sẽ được vận hành robot của mình, thi đấu theo nhóm và cải thiện robot theo ý muốn của mình bằng cách sáng tạo thêm hình dáng hoặc lập trình lại.
🌟🌟🌟 Có phụ huynh nào đang gặp phải trường hợp như trên không? Hãy đăng ký buổi trải nghiệm Xưởng chế tạo robot cho con ngay hôm nay với Roborobo Việt Nam. Bố mẹ hãy comment hoặc inbox cho chương trình để được tư vấn cụ thể về chương trình nhé.
****************************************
Cảm nhận Phụ Huynh về ROBOROBO: https://youtu.be/HdkbwQ2z1Yc
Truyền hình VTV4 nói về ROBOROBO: https://youtu.be/u3mntwOdONA
Truyền hình Hà Nội đưa tin về ROBOROBO: https://youtu.be/Y_huSdTAY14
***************************************
ROBOROBO VIỆT NAM - Chương trình lắp ráp Robot thông minh cho trẻ em số 1 Hàn Quốc
Được phân phối bởi Roborobo Việt Nam và IECC JSC
Hotline tư vấn: 098 183 0560 (Điều phối chương trình - Mr. Sơn)
Liên hệ đặt hàng sản phẩm Số Lượng Lớn: 090 400 2309 (Giám đốc Sale & Marketing - Mrs. Phương Anh)

Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

🤔🤔🤔 Chẳng được ra ngoài chơi trung thu, thì tặng con quà gì? ❓❓❓

🏡🏡🏡 Khoảng thời gian khó khăn này, bố mẹ nào cũng muốn con hạn chế ra ngoài nhất có thể để đảm bảo an toàn sức khỏe của con.

Hiện thực hóa ý tưởng chế tạo cần cẩu từ bộ lắp ráp mô hình kỹ thuật lớp 5

Các bạn nhỏ trên khắp cả nước đã gửi ý tưởng cho chương trình Roborobo với mong muốn chương trình sẽ hiện thực hóa ước mơ của mình.

TIN ĐƯỢC KHÔNG? MÁY CÀY CÓ THỂ CHẠY ĐƯỢC

♻️ Người ta hay thường nói, dành cả tuổi thơ để ước mình lớn thật nhanh, rồi lại dành cả quãng đời trưởng thành để mong mình một lần bé lại. Quả không sai! ❌❌ Lục tìm lại bộ lắp ghép mô hình kỹ thuật lớp 5, bất chợt chúng mình nảy ra ý tưởng sẽ biến những mô hình này thành những chiếc xe có thể chạy được bon bon.

Roborobo Việt Nam triển khai chương trình học tại nhà dành cho bé từ 4 - 14 tuổi

ROBOROBO chúng tôi đưa đến 1 giải pháp hoàn hảo giúp trẻ ở nhà an toàn trong mùa đại dịch mà vẫn được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích.

GIẢI CỨU TRẺ EM MÙA ĐẠI DỊCH phải ở trong nhà chờ thời gian trôi một cách nhàm chán

ROBOROBO là chương trình Lắp ráp và lập trình robot cho trẻ em số 1 HÀN QUỐC dành cho các bạn nhỏ từ 4 đến 14 tuổi. Các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức lắp ráp, lập trình robot và sáng tạo các mô hình từ căn bản đến nâng cao với tính ứng dụng cao trong thực tế ngay tại nhà.

ROBOROBO Việt Nam tặng quà Giáng Sinh 4.0 cho bé yêu

Bố mẹ nào cũng mong con trở thành 1 người có thể làm chủ được ở thời đại công nghệ 4.0 chứ không muốn con bị chi phối bởi vô vàn thiết bị công nghệ.

Trung thu 4.0 cùng Roborobo Đội Cấn

Hè sắp hết và Thu sắp tới ! Chẳng mấy chốc mà các bạn nhỏ sẽ bước vào 1 năm học mới đầy sôi động với những sự kiện CỰC COOL - CỰC CHẤT.

Đơn vị hợp tác