Hỗ trợ trực tuyến

CHƯƠNG TRÌNH ROBOROBO

ROBOROBO đào tạo các bé từ 4 -14 tuổi về chương trình Lắp ráp và lập trình robot thông minh

UARO - Dành cho Lứa tuổi từ 4 - 6

Chương trình UARO dành cho các bạn nhỏ từ 4 - 6 tuổi, giúp các bạn nhỏ phát triển khả năng sáng tạo, học hỏi các kiến thức cơ bản về cuộc sống thông qua các mẫu robot và giáo trình bài bản.
Tìm hiểu thêm

ROBOKIT - Dành cho Lứa tuổi từ 7 - 14

Chương trình ROBO KIT dành cho các bạn từ 7 - 14 tuổi giúp các bạn phát triển khả năng sáng tạo, tư duy logic, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm,.. thông qua các bước Lắp ráp và lập trình robot thông minh của riêng mình.
Tìm hiểu thêm

Tại sao ROBOROBO là chương trình Lắp ráp và lập trình robot tốt nhất cho trẻ từ 4 - 14 tuổi

Chương trình độc quyền và uy tín tại Việt Nam

Chương trình độc quyền và uy tín tại Việt Nam

IECC là đại diện độc quyền triển khai ROBOROBO tại Việt Nam, sau 6 năm phát triển hiện đã có mặt ở gần 200 đơn vị trên 42 tỉnh thành
"Cai nghiện" các trò chơi điện tử

"Cai nghiện" các trò chơi điện tử

Roborobo giúp các bạn nhỏ học hỏi được nhiều điều bổ ích từ công nghệ hiện đại và robot thông minh tránh xa các trò chơi điện tử vô bổ.
Giúp con rèn luyện các kỹ năng của công dân 4.0

Giúp con rèn luyện các kỹ năng của công dân 4.0

Kích thích phát triển khả năng quan sát, tư duy hình ảnh. Tăng cường khả năng vận động tinh và khả năng làm việc nhóm. Rèn luyện kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề.
Đạt nhiều chứng chỉ về an toàn chất lượng

Đạt nhiều chứng chỉ về an toàn chất lượng

ROBOROBO đạt được nhiều chứng chỉ về an toàn chất lượng như chứng nhận hợp chuẩn CE, chứng nhận RoSH, chứng nhận CO,...
Giáo trình được nghiên cứu bởi các chuyên gia

Giáo trình được nghiên cứu bởi các chuyên gia

Chương trình được các chuyên gia của ĐH Quốc gia Seoul Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển riêng cho lứa tuổi từ 4 - 14 tuổi
Phát triển tại hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới

Phát triển tại hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới

ROBOROBO là chương trình robot giáo dục quốc tế có mặt ở hơn 30 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Canada, Phần Lan, Tây Ban Nha, Singapore, Mexico, Trung Quốc, Đài loan, Ấn độ, Thụy Điển, Nhật, Thổ Nhĩ Kỳ, Séc, Ả rập … và Việt Nam

Cảm nhận phụ huynh & học sinh

Rất vui vì đã cho con tham gia chương trình ROBOROBO. Đây là sân chơi hữu ích giúp khơi dậy niềm đam mê của con. Giúp các con hoàn thiện hơn các kỹ năng lập trình, điều khiển robot cũng như các kỹ năng mềm.
Đọc tiếp

Phan Vũ Anh

Hà Nội
✔ Các con rất thích, đi học về nhà 2 chị em đều lấy robot ra chơi với nhau. ✔ Mong có nhiều hơn nữa các bạn nữ tham gia chương trình. ✔ Cần có nhiều hơn các sân chơi như vậy cho các con được giao lưu và phát triển khả năng của mình.
Đọc tiếp

VTV1 - Vì tầm vóc Việt

Roborobo Việt Nam tự hào được góp phần phát triển tầm vóc của trẻ em Việt Nam cả về thể chất lẫn trí tuệ. VTV1 - Vì tầm vóc Việt đưa tin về lớp học Roborobo tại trường FPT School Cầu Giấy

    Đơn vị hợp tác